Bánh Souffle phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    521

Mã số BN30

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 211 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11.8g
    23.6%
  • Fat 17.7g
    22.7%
  • Carbs 1.4g
    0.5%
  • Net Carbs 1.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bột hạnh nhân với muối, tiêu, mù tạt, bột Xanthan gum, ớt Cayenne và đánh bông

    Bước 2

    Thêm phô mai, kem, lá hẹ, trứng, kem Tartar và đánh bông lần nữa

    Bước 3

    Phết mỡ vào 8 khuôn Ramekin sử dụng bình xịt nấu ăn, rắc hỗn hợp phô mai Cheddar và hẹ lên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF), nướng trong 25 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây